Tân Hiệp tổng kết công tác phụ nữ năm 2019

11/01/2020 15:04:20      412 lượt xem

Hội LHPN xã Tân Hiệp vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2019; đề ra nhiệm vụ phương hướng năm 2020. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Mỹ Hương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Phúc - Chủ tịch UBMT, Phó Khối Dân vận; các đ/c đại biểu các ngành, đoàn thể, cùng đại biểu quân dân chính, các chị UV.BCH và cán bộ chi, tổ phụ nữ trên địa bàn xã.

Kết quả năm 2019, Hội phụ nữ xã đã tổ chức tham gia tốt các hoạt động VHVN-TDTT do thành phố và địa phương tổ chức, trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ khó khăn, công tác an sinh xã hội... Hội nghị cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế cần cố gắng khắc phục trong năm đến để xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh, góp phần vào sự phát triển KT-VH-XH chung của địa phương.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phạm Thị Mỹ Hương, các ý kiến thảo luận của các chi hội. Đây là những phát biểu đầy tâm huyết và trách nhiệm với phong trào chung của phụ nữ xã nhà. Tại hội nghị, UBND xã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua và công tác Hội năm 2019.

Nguyễn Thị Ngân Châu (Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Hiệp)