Thứ bảy Ngày 27 tháng 04 năm 2024

PHỤ NỮ CẨM CHÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN GIAO LƯU, CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÔNG TÁC HỘI GẮN GIỚI THIỆU, KẾT NỐI, CUNG ỨNG SẢN PHẨM SẠCH TẠI XÃ BÌNH TRUNG HUYỆN THĂNG BÌNH

11/08/2022 14:51:02      208 lượt xem

Ngày 10/8/2022, Hội LHPN phường Cẩm Châu đã tổ chức thành công chuyến giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội gắn với việc giới thiệu, kết nối, cung ứng sản phẩm sạch của phụ nữ tại xã Bình Trung, huyện Thăng Bình cho đội ngũ cán bộ chi, tổ Hội.

Đón tiếp đoàn Hội LHPN phường Cẩm Châu có chị Phan Thị Thùy Trang - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thăng Bình; Chị Trần Thị Thu Nguyệt - PCT Hội LHPN huyện; các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Bình Trung cùng các chị UVBCH Hội LHPN xã.

Ảnh: Hoạt động giao lưu của Hội LHPN phường Cẩm Châu và xã Bình Trung

Tại buổi giao lưu, Hội LHPN 2 đơn vị đã chia sẻ về hiệu quả hoạt động các mô hình tập hợp thu hút HVPN; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; đặc biệt là các mô hình hoạt động hiệu quả ở tại địa phương như mô hình phụ nữ phát triển kinh tế, mô hình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp...

Ảnh: Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm

Trong chương trình giao lưu, Hội LHPN phường Cẩm Châu đi thực tế và thăm các mô hình, điển hình về phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo của HVPN xã Bình Trung. Đoàn tham quan được chị Nguyệt - HVPN xã Bình Trung hướng dẫn tham quan mô hình trồng nấm của gia đình và chia sẻ những kinh nghiệm áp dụng kỹ thuật ủ rơm, chọn nấm rơm giống khỏe, không có tạp khuẩn, kỹ thuật chăm sóc và phòng trị bệnh cho nấm rơm … Đồng thời tham quan học tập mô hình sản xuất các sản phẩm thảo mộc từ thiên nhiên như: Siro trị ho thảo dược, sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, thuốc bôi da thảo mộc, thực phẩm từ thiên nhiên Organic… của chị Lộc - HVPN xã Bình Trung.

Ảnh: Tham quan học tập mô hình sản xuất các sản phẩm thảo mộc

Dịp này, Hội LHPN phụ nữ phường Cẩm Châu cũng đã trao 05 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng cho HVPN nghèo xã Bình Trung.

Ảnh: Hội LHPN phường Cẩm Châu trao tặng quà cho HVPN khó khăn xã Bình Trung

Xuân Hương