Phường Minh An và xã Cẩm Thanh giao lưu kết nối sản phẩm OCOP

20/10/2019 21:29:11      407 lượt xem

Chiều ngày 18/10, Hội LHPNPN xã Cẩm Thanh và phường Minh An tổ chức giao lưu chia sẻ kết nối sản phẩm OCOP sạch đạt chuẩn và có thương hiệu được khách hàng trong và ngoài tỉnh ưa chuộng sản phẩm của hai đơn vị.

Về dự buổi sinh hoạt giao lưu có đồng chí Trần Chiến - Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng 30 chị là cán bộ Bán Chấp hành, cán bộ chi hội, tổ vay vốn của hai đơn vị. Tại vườn rau hữu cơ Thanh Đông, hai đơn vị cùng giao lưu, chia sẻ các sản phẩm có thương hiệu đó là rau hữu cơ của xã Cẩm Thanh và bánh đậu xanh của phường Minh An. Các chị được tham quan vườn rau Thanh Đông, khu du lịch sinh thái Xứ Dừa. Đây là hoạt động nhằm gắn kết tình cảm giữa hai đơn vị kết nghĩa, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hội và giới thiệu kết nối sản phấm OCOP.

Đặc biệt, các chị được nghe chị Nguyễn Thị Sinh vừa là nông dân vừa là hướng dẫn viên vườn rau đã hướng dẫn, truyền đạt cho chi em về quy trình sản xuất rau sạch cũng như các chế phẩm sinh học để xua đuổi sâu bọ. Những kiến thức đó các chị sẽ áp dụng trong quá trình sản xuất vườn rau của nhà mình.

Trần Thị Thiên