Thứ 2 Ngày 06 tháng 05 năm 2024

PHỤ NỮ XÃ CẨM HÀ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ

24/03/2022 16:50:34      226 lượt xem

Hội LHPN xã Cẩm Hà tổ chức khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp miễn phí và hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

Ảnh: Tặng hoa cho các giáo viên phụ trách lớp học

Chiều ngày 23/3/2022, Hội LHPN xã Cẩm Hà tổ chức khai giảng lớp học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho 23 chị cán bộ, hội viên phụ nữ. Về tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố và các đồng chí lãnh đạo địa phương. Khóa học dự kiến hoàn thành trong 3 tháng, gồm tiếng Anh giao tiếp căn bản. Đây là chương trình phối hợp giữa Hội LHPN xã và Trung tâm Tiếng Anh Thần Tốc, do cô Trương Thị Bích Hồng và cô Trương Thị Kim Phượng trực tiếp phụ trách và giảng dạy.

Ảnh: Hưởng ứng chương trình "Mẹ đỡ đầu"

Cũng nhân dịp này, hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN xã nhận đỡ đầu cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 6 triệu đồng, trong đó em Trần Diệu Bảo Hân thôn Bến Trễ với số tiền 3,6 triệu đồng/năm và em Ngô Thị Phượng Tiên thôn Trà Quế với số tiền 2,4 triệu đồng/năm.

Hội LHPN xã Cẩm Hà