Phụ nữ Tân Hiệp với các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

23/10/2019 16:07:17      398 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Hội LHPN xã đảo Tân Hiệp đã tổ chức sinh hoạt tại 3/3 chi hội với các nội dung: ôn lại lịch sử truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, tổ chức “Ngày hội đập heo đất” và vận động ủng hộ xây dựng quỹ “Heo đất nhà ta - Heo đất lòng vàng”; hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức pháp luật hưởng ứng “Ngày pháp luật” năm 2019.

Trước đó, Ban Thường trực Hội cũng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề với hai nội dung về “Phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” và “Công tác bảo vệ môi trường và phòng chống rác thải nhựa” tại chi hội phụ nữ thôn Bãi Hương và chi hội phụ nữ thôn Bãi Làng, do Chủ tịch và Phó Chủ tịch Phụ nữ xã làm báo cáo viên.

Phối hợp với các đoàn thể của xã tổ chức giải thi đấu thể thao gồm các môn: cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, chạy 100m và kéo co nhằm chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10. Ngày hội thu hút đông đảo vận động viên, CB, HVPN cũng như bà con nhân dân tham gia và cổ vũ nhiệt tình.

Ngân Châu