Hoạt động Tết Canh Tý của Hội LHPN xã Cẩm Thanh

24/01/2020 19:48:13      427 lượt xem

Nhân kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN và đón xuân Canh Tý 2020, vào ngày 20/1/2020 nhằm 26 tháng Chạp, Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức Hội thi "Khéo tay ngày Tết", Hội thi có các nôi dung như làm bánh da và mức dừa.

Về tham dự Hội thi có chị Trần Thị Thu Hòa - Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hội An, các đồng chí lãnh đạo địa phương và 6/6 chi hội đã tham gia đông đủ. Với những bàn tay khéo léo của các chị đã tạo ra những sản phẩm ngon, hấp dẫn và đẹp mắt không thể thiếu trong dịp tết đến xuân về. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về chi hội Thanh Đông, giải nhì thuộc về chi hội Võng Nhi, giải ba trao cho chi hội Thanh Tam và 3 giải khuyến khích.

Với những sản phẩm được chị em tự tay làm ra, Hội LHPN xã đã đến thăm và chúc tết 6 cô là nữ Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trị giá mỗi phần quà hơn 350 ngàn đồng. Cũng trong dịp này, Hội LHPN xã cũng đã ra quân quét dọn, sơn sửa trang trí Bia Di tích lịch sử Bến Đò thôn Thanh Tam xã Cẩm Thanh. Ngoài ra các mô hình "Sọt rác nhà ta" của các chi hội như Thanh Nhứt, Thanh Đông đã thu gom và bán rác tái chế với số tiền hơn 2.000.000 đồng hỗ trợ cho 5 trường hợp ốm đau và qua đời.

Trần Thị Thiên