Thứ 6 Ngày 18 tháng 10 năm 2024

Hội An tổ chức tọa đàm về văn hóa ứng xử trong thời kỳ chuyển đổi số

30/09/2024 21:00:15      50 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024); Sáng ngày (30/9), Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp với Thành đoàn Hội An tổ chức Tọa đàm “Văn hóa ứng xử của nữ thanh niên trong thời kỳ chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tham dự tọa đàm có đại biểu các cơ quan, ban ngành của thành phố, đại biểu Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên 13 xã, phường, đại diện học sinh nữ các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tọa đàm, các em học sinh, cán bộ Hội, cán bộ Đoàn đã tham gia thảo luận về văn hoá giao tiếp ứng xử trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là trên không gian mạng.

Cũng tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Viết Tân - Phó Trưởng Công an thành phố đã chuyển tải một số nội dung cơ bản về cách nhận diện nguy cơ, mặt trái của các nền tảng mạng xã hội và các giải pháp để sử dụng mạng xã hội hiệu quả, an toàn và lành mạnh.

Dịp này, Hội LHPN thành phố Hội An đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Thông qua buổi tọa đàm nhằm đa dạng hoá các hoạt động thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới gắn với xây dựng người phụ nữ Hội An nhân tình, thuần hậu, hội nhập, phát triển”. Đồng thời tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nữ đoàn viên, thanh niên đề cao văn hoá ứng xử trong giao tiếp để giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ  trong thời kỳ mới.