Thứ 2 Ngày 20 tháng 05 năm 2024

PHỤ NỮ HỘI AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CHO CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ

22/07/2022 10:17:01      169 lượt xem

Ngày 19/7/2022, Hội LHPN thành phố Hội An tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh: Đ/c Ngô Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

Hơn 120 cán bộ Hội tham dự Hội nghị là các chị Uỷ viên BCH Hội LHPN thành phố khoá XV, các chị phó chủ tịch Hội LHPN xã, phường; Hội phụ nữ Công an, chi hội trưởng phụ nữ chợ Hội An và chi hội trưởng, chi hội phó 54 thôn khối phố.

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Dung - UVBTV- Trưởng ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh Quảng Nam làm báo cáo viên tại Hội nghị.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Dung - Trưởng ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh làm báo cáo viên

Các chị được nghe các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021- 2026. Báo cáo viên tập trung vào một số điểm mới trong nhiệm kỳ, phong trào thi đua, cuộc vận động, các mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể của Nghị quyết, khâu đột phá và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện gắn với thực tiễn phong trào.

Ảnh: Thảo luận tại Hội nghị

Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp có ý nghĩa quan trọng giúp cán bộ Hội cơ sở nắm vững những nội dung cơ bản, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp triển khai thực hiện; đồng thời tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng tham gia phong trào thi đua, cuộc vận động, các nhiệm vụ Hội nhằm góp phần đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.