PHỤ NỮ HỘI AN THAM GIA "CHỢ XUÂN BIÊN GIỚI" TẾT QUÝ MÃO NĂM 2023 TẠI HUYỆN TÂY GIANG

11/01/2023 16:55:50      200 lượt xem

Trong 2 ngày (9 - 10/01/2023) Hội LHPN thành phố Hội An đã tham gia cùng với Hội LHPN tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình “Chợ Xuân biên giới”; Ngày hội ẩm thực “Cao lầu Phố Hội” tại huyện Tây Giang.

Trong chương trình, Hội LHPN thành phố đã trao tặng 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho bà con nghèo huyện Tây Giang.

Ảnh: Tặng quà bà con nghèo xã Gary, huyện Tây Giang

Dịp này, Hội LHPN thành phố cũng đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng xã Gary và xã Axan; tặng quà Hội LHPN huyện Tây Giang, Hội LHPN xã Axan là đơn vị kết nghĩa.

Ảnh: Tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng xã Axan, huyện Tây Giang

Đồng thời, tổ chức bàn giao mái ấm tình thương trị giá 50 triệu đồng cho bà Bríu Thị Mon, xã Axan, huyện Tây Giang.

Ảnh: Bàn giao mái ấm tình thương cho bà Bríu Thị Mon, xã Axan, huyện Tây Giang

Thông qua chương trình nhằm huy động sự tham gia tích cực của các cấp Hội, HVPN, các lực lượng trong xã hội tạo nên sức mạnh tổng hợp để chung tay hướng về các xã biên giới khó khăn. Đồng thời khơi dậy tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm của các cấp Hội, HVPN toàn thành phố tích cực tham gia các hoạt động thiết thực chia sẻ khó khăn với bà con biên giới.

Một số hình ảnh: