Thứ 3 Ngày 07 tháng 05 năm 2024

HỘI AN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO TRẺ EM VÙNG CAO NAM GIANG

27/09/2023 17:16:36      139 lượt xem

Ngày (25/9) Hội LHPN thành phố Hội An đã tổ chức đoàn công tác tại huyện Nam Giang nhằm tổ chức chương trình "Vui Trung thu cho trẻ em vùng cao" do đ/c Ngô Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN thành phố làm Trưởng đoàn.

Trong chuyến công tác, đoàn tham gia cùng Hội LHPN tỉnh Quảng Nam chương trình “Trung thu yêu thương miền biên giới”. Dịp này, các cấp Hội LHPN thành phố đã trao tặng 100 suất quà cho học sinh Đăk Pre và Đăk Pring, huyện Nam Giang. Đặc biệt, đã tổ chức chương trình “Ẩm thực hương vị Hội An” với 450 ổ bánh mì dành cho học sinh nội trú Đăk Pre và Đăk Pring.

Trước đó, Hội LHPN thành phố cũng đã đóng góp trao tặng 100 suất quà cho trẻ em nghèo huyện Tây Giang.
Được biết, kinh phí thực hiện chương trình "Vui Trung thu cho trẻ em vùng cao" gần 80 triệu đồng từ nguồn vận động mạnh thường quân và hội viên, phụ nữ đóng góp.

Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh việc triển khai, tổ chức thực hiện các hoạt động Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” có hiệu quả, huy động sự tham gia tích cực của các cấp Hội, HVPN và các mạnh thường quân để chung tay hướng về các xã biên giới khó khăn. Quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn và động viên các em học sinh nghèo đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.