HỘI AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN CƠ SỞ” NĂM 2023

23/08/2023 15:15:14      352 lượt xem

Sáng ngày (23/8) Hội LHPN thành phố Hội An tổ chức thành công Hội thi “Báo cáo viên, Tuyên truyền viên cơ sở” năm 2023. Tham gia Hội thi là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN đến từ 13 xã, phường. Hội thi gồm có 3 phần: phần thi soạn đề cương báo cáo chuyên đề; phần thi trình bày slide; phần thi trả lời câu hỏi phụ.

Ảnh: Tặng qua cho các thí sinh tham gia Hội thi

Các thí sinh đã thể hiện hết khả năng của mình, có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung bài báo cáo chuyên đề có liên hệ thực tiễn, đề xuất giải pháp và thiết kế slide bài giảng đẹp, sinh động, kỹ năng trình bày tự tin.

Ảnh: Thí sinh tham gia phần thi trình bày slide bài giảng

Kết thúc Hội thi, chị Đinh Thị Nhân - Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm An đã xuất sắc đoạt giải Nhất; chị Huỳnh Thị Minh Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Thanh Hà đoạt giải Nhì; giải Ba là chị  Đỗ Thị Ngọc Thảo - Chủ tịch Hội LHPN phường Cẩm Nam và chị Phạm Thị Thu Loan - Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Cẩm Kim. Ngoài ra, Ban  Tổ chức  cũng đã trao 3 giải khuyến khích cho chị Phạm Thị Thanh Loan - Chủ tịch Hội LHPN phường Minh An, chị Phạm Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội LHPN phường Tân An, chị Ngô Thị Hoà - Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Cẩm Hà và 2 giải phụ về soạn đề cương chuyên đề tốt nhất dành cho chị Võ Thị Thu Sinh - Chủ tịch Hội LHPN xã Cẩm Thanh và trình bày slide bài giảng hay nhất là chị Đinh Thị Nhân (Cẩm An).

Ảnh: Trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi

Thông qua Hội thi, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Hội phụ nữ cơ sở, đồng thời tạo điều kiện để các chị phát huy tốt vai trò trách nhiệm của người cán bộ Hội trong công tác tuyên truyền, vận động HVPN để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội trong tình hình hiện nay.

Ảnh: Ban giám khảo đặt câu hỏi phụ liên quan đến nội dung bài giảng của  các thí sinh

Hội thi còn là cơ hội để cán bộ Hội cơ sở học tập, nghiên cứu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền nhằm tập hợp thu hút HVPN tham gia.

Một số hình ảnh: