Chủ nhật Ngày 28 tháng 04 năm 2024

HỘI AN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ NĂM 2024

28/03/2024 16:33:45      66 lượt xem

Chiều ngày (28/3) Hội LHPN thành phố phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức lớp tập huấn chuyên đề cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở năm 2024.

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có Đ/c Tạ Ngọc Quý - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Đ/c Nguyễn Văn Lanh - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí đại biểu lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm chính trị, Hội LHPN thành phố Hội An.

Tham gia tập huấn, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 13 xã, phường và chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ các thôn, khối phố được tìm hiểu chuyên đề “Nghị quyết số 31-NQ/TU ngày 31/7/2023 của tỉnh ủy Quảng Nam về xây dựng và phát triển thành phố Hội An theo định hướng thành phố sinh thái- văn hóa-du lịch đến năm 2030” do đ/c Nguyễn Văn Lanh - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố truyền đạt.

Đồng thời, đ/c Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố cũng đã báo cáo chuyên đề Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và thí điểm mô hình “Xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch”.

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ Hội nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh: