HỘI AN PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "PHỤ NỮ HỘI AN SỐNG XANH, HÀNH ĐỘNG ĐẸP, ỨNG XỬ VĂN MINH"

06/01/2023 21:21:35      235 lượt xem

Sáng ngày (06/01) tại Hội trường Thành uỷ, Hội LHPN thành phố Hội An tổ chức chương trình phát động phong trào “Phụ nữ Hội An sống xanh, hành động đẹp, ứng xử văn minh” và trao tặng quà cho CB, HVPN khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Tham dự có đ/c Trần Ánh - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Thành uỷ Hội An; Đ/c Nguyễn Văn Lanh - Thành uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Ảnh: Đại biểu tham dự chương trình phát động

Tại chương trình, các cơ sở Hội đã tiến hành ký cam kết hưởng ứng thực hiện phong trào Phụ nữ Hội An sống xanh, hành động đẹp, ứng xử văn minh.

Ảnh: Hội LHPN xã, phường tham gia ký cam kết thực hiện phong trào "Phụ nữ Hội An sống xanh, hành động đẹp, ứng xử văn minh"

Dịp này, Hội LHPN thành phố đã trao tặng 133 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng nhằm chia sẻ động viên khó khăn với CB, HVPN giúp đón Tết vui tươi, ấm áp; đồng thời cấp phát gần 1000 tờ rơi về nội dung tuyên truyền nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần.

Ảnh: Tặng quà CB, HVPN khó khăn dịp Tết Quý Mão 2023

Ngoài ra, còn tổ chức 3 điểm “Đổi rác lấy sản phẩm thay thế” thu được 2000 vỏ lon, 80 kg giấy carton, nhựa; 20 kg túi nilon đã sử dụng được giặt sạch; Ban Tổ chức đã trao 150 cà mèn và 200 chai thủy tinh cho người dân.

Ảnh: HVPN tham gia chương trình "Đổi rác lấy sản phẩm thay thế"

Thông qua chương trình nhằm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng về gìn giữ nếp sống, xây dựng hình ảnh phụ nữ Hội An văn minh, hiền hòa, mến khách; thực hiện tốt việc nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần góp phần xây dựng thành phố Hội An là điểm đến du lịch xanh, an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh: