HỘI AN GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 20/10

20/10/2018 08:32:07      245 lượt xem

Sáng ngày 18/10/2018, tại Hội trường Thành ủy, Hội LHPN thành phố Hội An tổ chức buổi gặp mặt những người làm công tác Hội trên địa bàn thành phố.

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp, tự hào của người phụ nữ Việt Nam; tôn vinh cán bộ Hội có thâm niên công tác 15 năm trở lên, trao kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”; khai trương website của Hội LHPN thành phố và ra mắt CLB “Phụ nữ Hội An”. Về tham dự có đ/c Vương Quốc Hòa - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đ/c Nguyễn Văn Vinh - UV.BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, xã phường và gần 200 cán bộ chi hội, BCH Hội LHPN thành phố và xã, phường.

Với chương trình đề ra, buổi gặp mặt đã tiến hành trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” là một danh hiệu cao quý của Trung ương Hội LHPN Việt Nam trao tặng nhằm ghi nhận những đóng góp cho sự bình đẳng và phát triển của Phụ nữ Việt Nam cho đ/c Trương Thị Diệu - UV.BCH Hội LHPN, Phó Ban VSTBPN phường Cửa Đại. Cùng với đó là hoạt động gặp gỡ, tôn vinh cán bộ Hội; đây là năm thứ 3 liên tiếp Hội LHPN thành phố tổ chức tôn vinh cán bộ chi hội có thâm niên công tác 15 năm trở lên với 32 chị, nâng tổng số cán bộ chi hội, BCH Hội LHPN xã, phường được tôn vinh là 92 chị.

Với yêu cầu của tình hình mới, Hội LHPN thành phố nhận thấy rằng, CB, HVPN cần có một kênh thông tin riêng dành cho Hội LHPN nhằm tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước liên quan; là nơi trao đổi, trả lời và tư vấn những vấn đề mà phụ nữ quan tâm. Là nơi giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm trong đời sống, cung cấp nội dung hữu ích liên quan đến phụ nữ. Trong thời gian qua, Hội LHPN phối hợp P.VHTT tp xây dựng Đề án triển khai xây dựng Trang Thông tin điện tử Hội LHPN trình UBND phê duyệt và đưa vào thử nghiệm hoạt động. Với tinh thần ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đ/c Trần Thị Thu Hòa - Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã bấm nút chính thức khai trương website với tên miền www.phunu.hoian.gov.vn

Cũng nhân buổi gặp mặt này, Hội LHPN thành phố ra mắt CLB “Phụ nữ Hội An” gồm 38 chị là những cán bộ nữ lãnh đạo thành phố và xã, phường do đ/c Tống Thị Bình - UV.BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy là Chủ nhiệm; nhằm tạo sân chơi cho đội ngũ cán bộ nữ, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo mối quan hệ thân thiết, phấn đấu xây dựng người phụ nữ chuẩn mực “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Anh Thơ