• Phụ nữ Cẩm An giới thiệu, kết nối sản phẩm OCOP

Vừa qua, Hội LHPN phường Cẩm An tổ chức cho các chị CB, HVPN chuyến tham quan và giao lưu với Hợp tác xã Nông dược xanh Tiên Phước nhằm tạo điều kiện cho CB, HVPN tiếp cận với những sản phẩm đạt chất lượng.

• Hội Phụ nữ Cẩm Nam và Thanh Hà hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”

Sáng ngày hôm nay 29/9/2019, Hội LHPN phường Cẩm Nam và phường Thanh Hà đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, thu hút đông đảo CB, HVPN và nhân dân tham gia.

• Phụ nữ Sơn Phong tuyên truyền phong trào “Chống rác thải nhựa”

Hưởng ứng các hoạt động ngày không túi ni long (9/9) ngày không khói xe (22/9) và hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, ngày 19/9/2019, Hội LHPN phường Sơn phong phối hợp với UBND tổ chức tuyên truyền “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và “Phong trào Chống rác thải nhựa”.

• Công trình xây dựng đô thị văn minh của phụ nữ Thanh Hà

Thực hiện phần việc góp phần xây dựng đô thị văn minh năm 2019, chiều ngày 18/9/2019, Hội LHPN Phường Thanh Hà đã tổ chức ra quân trồng hoa và thi công điểm giới thiệu Làng Gốm Thanh Hà.

• Phụ nữ Cẩm Châu phát động phong trào “Chống rác thải nhựa"

Để đẩy mạnh phong trào “Chống rác thải nhựa” nhằm ngăn ngừa hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm và tác hại do sản phẩm nhựa gây ra, Hội LHPN phường Cẩm Châu tổ chức lễ phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” trong toàn thể CB, HVPN và chị em phụ nữ tiểu thương chợ Cẩm Châu nhằm mực đích tuyên...

• Hội thi Hô hát Bài chòi năm 2019 tại Cẩm Phô, Cẩm Thanh

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày Đồng khởi giải phóng Cẩm Thanh (27/9/1964-27/9/2019) UBND xã Cẩm Thanh vừa tổ chức thành công Hội thi hô hát bài chòi tại nhà Cộng đồng xã vào tối ngày 17/9/2019.

• Tuyên truyền Đề án 938 cho học sinh trường THCS Chu Văn An

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2019, sáng ngày 16/9/2019, Hội LHPN phường Thanh Hà tổ chức tuyên truyền chuyên đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” cho hơn 600 học sinh trường THCS Chu Văn An.

• Công trình đăng ký thực hiện đô thị văn minh phường Sơn Phong

Thực hiện phần việc góp phần xây dựng đô thị văn minh, năm 2019, Hội LHPN phường Sơn Phong đăng ký xây dựng hàng rào bồn hoa cây cảnh trước Đình Sơn Phong.

• Cửa Đại tuyên truyền pháp luật năm 2019

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 01/KHLT ngày 29/8/2019 giữa UBND và các đoàn thể Hội LHPN - Hội CCB - Đoàn TN - Hội ND phường, trong các ngày từ ngày 4 đến ngày 9/9/2019, tại các thết chế văn hóa khối phố đã diễn ra các buổi tuyên truyền pháp luật trong nhân dân.

• Xã Cẩm Thanh nói chuyện chuyên đề cho học sinh nữ

Thực hiện các nội dung của Đề án 938 và chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, chiều ngày 9/9, tại nhà đa năng trường Huỳnh Thị Lựu, Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức buổi sinh hoạt nói chuyện chuyên đề cho gần 200 học sinh nữ trường THCS Huỳnh Thị Lựu.

« First  « Previous 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 » Next  » Last